Biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Resort Hòa Bình

Hòa Bình là miền đất hội tụ đầy đủ các tiềm năng từ vị trí, giao thông, văn hóa, ẩm thực, tâm linh hay các cảnh sắc tự nhiên để phát triển thành 1 vùng du lịch nghỉ dưỡng ven đô số 1. Nhắc đến du lịch hòa Bình thì một trong điểm đến mà du khách thường nhớ tới đầu tiên chính là hồ Hòa Bình nơi mà tháng 3/2021 vừa qua đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt quy hoạch khu du lịch quốc gia trọng điểm của trung du và miền núi phía Bắc.

Đảo Sung là đảo ở vị trí trung tâm và là đảo có diện tích lớn nhất trong 47 đảo trên hồ Hòa Bình. Đây được coi là viên kim cương độc bản trong làng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ven đô. Hiện tại trên đảo đang triển khai dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với tên thương mại là Cullinan Hòa Bình Resort. Đây là dự án được đầu tư bởi công ty Cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình với số vốn hơn 1000 tỷ đồng ( vốn đầu tư lớn nhất trong các dự án khu vực hồ Hòa Bình ). Dự án được vận hành và quản lý bởi tập đoàn Banyan Tree nổi tiếng.

Thông tin giới thiệu tổng quan, vị trí, mặt bằng,tiện ích, ưu đãi … và bài phân tích vị thế, tiềm năng, cơ hội phát triển của khu Biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Resort Hòa Bình quý khách có thể tham khảo tại các đường dẫn dưới đây.

Phân khu Sancie là phân khu đầu tiên của dự án Resort đảo Sung – Cullinan Hòa Bình được giới thiệu tới khách hàng. Phân khu gồm 43 sản phẩm biệt thự diện tích 300 – 352m2 đất, xây 2 tầng và đều có bể bơi riêng.

Sơ đồ mặt bằng và phối cảnh sản phẩm dự án khu nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Resort Hòa Bình.

Resort đảo Sung - Cullinan Hòa Bình sơ đồ khu

Sơ đồ mặt bằng – resort đảo Sung Cullinan Hòa Bình

Phối cảnh khu biệt thự Sancie resort đảo Sung

Phối cảnh phân khu biệt thự Sancie – khu nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Resort Hòa Bình

Biệt thự Sancie - Resort đảo Sung

Phối cảnh sản phẩm biệt thự khu Sancie – dự án nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Resort Hòa Bình

Mặt bằng các căn biệt thự Sancie

Mặt bằng sản phẩm khu Sancie

Mặt bằng các căn Sancie

Phối cảnh 3D tầng 1

Mặt bằng các căn Sancie

Phối cảnh 3D tầng 2

Mặt bằng các căn Sancie

Thiết kế nội thất các căn biệt thự Sancie

noi that biet thu Sancie - resort dao Sung Cullinan Hoa binh
noi that biet thu Sancie - resort dao Sung Cullinan Hoa binh

Để dễ dàng hình dung, cảm nhận về thiết kế nội thất, ngoại thất và tổng quan khu biệt thự Sancie xin mời quý khách theo dõi video dưới đây:

Hiện tại các khu Sancie đã nhận đặt chỗ booking. Thông số chi tiết các căn quý khách quan tâm vui lòng gọi hotline ở cuối trang hoặc để lại thông tiên đăng ký, các bạn tư vấn sẽ liên hệ lại ngay.

Những hình ảnh thực tế tháng 6/2021 và cũng là video giới thiệu tổng quan dự án quý khách tham khảo ở dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ĐẢO SUNG – CULLINAN RESORT HÒA BÌNH

Lưu ý: Xin quý khách hàng và quý đối tác lưu ý. Tại dự án Biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Hòa Bình Resort chủ đầu tư là Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Hòa Bình không tham gia phân phối sản phẩm. Vì vậy các nội dung đăng tải, quảng cáo bán hàng mạo nhận chủ đầu tư đều là không chính xác!

dự án đảo Sung - Cullinan Hòa Bình lễ ký hợp tác

Những thông tin đầy đủ, chính xác về dự án quý khách hàng và đối tác quan tâm vui lòng liên hệ đối tác phân phối chiến lược dự án Cullinan Hòa Bình Resort: Công ty cổ phần BĐS An Phát ( AnPhat Land )

Hoặc vui lòng hoàn thành đăng ký dưới đây. Các tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay.