Banyan Tree họ là ai, vì sao được chọn tại dự án đảo Sung – Cullinan Hòa Bình resort

Đối với các dự án bất động sản khu du lịch nghỉ dưỡng thì uy tín của đơn vị vận hành và quản lý là một trong những yếu tố quan trọng tạo lên độ tin tưởng và sức hấp dẫn. Và tại đảo Sung 133ha – đảo ở vị trí trung tâm và là đảo có diện tích lớn nhất khu vực lòng hồ Hòa Bình nơi được coi như viên kim cương trong làng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô thì Banyan Tree họ là ai và tại sao được chọn là đơn vị quản lý vận hành khu resort 5 sao đẳng cấp Cullinan Hòa Bình Resort ?

Video giới thiệu về tập đoàn Banyan Tree

Tập đoàn Banyan Tree với tên gọi đầy đủ là Banyan Tree Holdings Limited được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore là tập đoàn hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực phát triển và quản lý khu nghỉ dưỡng, khách sạn và spa cao cấp. Banyan Tree không phải là thương hiệu xa lạ đối với giới thượng lưu luôn muốn tìm kiếm những nơi nghỉ dưỡng sang trọng. Kể từ khi mở cửa khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phuket, Thái Lan vào năm 1994, Banyan Tree giờ đây trở thành tập đoàn quản lý và phát triển khu nghỉ dưỡng hạng sang hàng đầu thế giới với 45 khu nghỉ dưỡng và ba sân golf tại 28 nước trên toàn cầu.

Các thương hiệu con của Banyan Tree có thể kể đến: Banyan Tree Hotels & Resorts,  Angsana, Cassia, Dhawa.  Tại Việt Nam Banyan Tree nổi tiếng với 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp Banyan Tree Lăng Cô và Angsana & Dhawa Hồ Tràm.

Các dự án nổi tiếng của Banyan Tree

Vì sao Banyan Tree được chọn là đơn vị vận hành quản lý Cullinan Hòa Bình Resort ?

Trong một lần trả lời phỏng vấn, ông Ho Kwon Ping – Chủ tịch Tập đoàn Banyan Tree chia sẻ về pHương châm hoạt động của Banyan Tree như sau: “Chúng tôi mong muốn khách hàng cảm nhận tình cảm và cảm xúc ẩn mình trong từng đường nét thiết kế. Ở mỗi nước khác nhau, chúng tôi nghiên cứu và kết hợp văn hoá địa phương vào các thiết kế nội thất, cũng như tận dụng hết vẻ đẹp thiên nhiên vốn có để tạo cảm giác thân mật, gần gũi gia đình. Ngoài thiết kế, chúng tôi chú trọng việc tạo nên sự chuẩn mực và chuyên nghiệp trong các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ nhà hàng cao cấp”.

Những chuẩn mực đẳng cấp quốc tế từ thiết kế cho tới dịch vụ, sự kết hợp, nâng niu và giữ gìn bản sắc văn hóa bản địa và môi trường tự nhiên, có lẽ chính nhờ phương châm hoạt động này mà trong số rất nhiều thương hiệu vận hành và quản lý cao cấp khác, Banyan Tree đã được lựa chọn tại dự án Cullian Hòa Bình Resort. 

Giới thiệu dự án biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan resort Hòa Bình

Cullinan Hòa Bình resort là quần thể dự án rộng gần 50ha, với mật độ xây dựng chỉ 14%. Bao gồm các loại hình sản phẩm lưu trú: Khách sạn, biệt thự đảo và các bungalow

Ngoài ra dự án có tới 3 tầng tiện ích hội tụ các yếu tố nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp 5 sao như: bến du thuyền chung và bến du thuyền riêng từng căn biệt thự; clubhouse, spa, clubhouse pông khim, khu thể thao công viên nước, nhà hàng đặc sản, nhà hội thảo, nhà tiếp đón …

Hiện tại dự án đã hoàn thiện các hạng mục hạ tầng kĩ thuật, xây thô xong và nhận booking đặt chỗ các sản phẩm phân khu biệt thự Sancie. Thông tin tổng quan và thông số các sản phẩm phân khu Sancie tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Resort Hòa Bình quý khách quan tâm vui lòng xem thêm tại các đường dẫn ở dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ĐẢO SUNG – CULLINAN RESORT HÒA BÌNH

Lưu ý: Xin quý khách hàng và quý đối tác lưu ý. Tại dự án Biệt thự nghỉ dưỡng đảo Sung – Cullinan Hòa Bình Resort chủ đầu tư là Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Hòa Bình không tham gia phân phối sản phẩm. Vì vậy các nội dung đăng tải, quảng cáo bán hàng mạo nhận chủ đầu tư đều là không chính xác!

dự án đảo Sung - Cullinan Hòa Bình lễ ký hợp tác

Những thông tin đầy đủ, chính xác về dự án quý khách hàng và đối tác quan tâm vui lòng liên hệ đối tác phân phối chiến lược dự án Cullinan Hòa Bình Resort: Công ty cổ phần BĐS An Phát ( AnPhat Land )

Hoặc vui lòng hoàn thành đăng ký dưới đây. Các tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay.

error: Content is protected !!